Cuộc thi Ảnh Dell Momentum

| Tin Tức
1100
Cuộc thi Ảnh Dell Momentum

#DellMomentum mong muốn mỗi người tham gia tự tin và thoải mái thể hiện những cá tính và sở thích riêng của mình thông qua những hình ảnh đa dạng và sống động. Từ đó lan tỏa những nguồn năng lượng sống tích cực trong cuộc sống cùng với bất cứ sản phẩm nào của Dell.

Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi, người chơi phải thực hiện đúng và đủ các bước sau

+ Bước 1: Chụp bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc sống hằng ngày mà bạn thích cùng bạn bè, người thân hoặc là chính bạn với bất kỳ sản phẩm nào của Dell. Có thể tham khảo một vài hình ảnh gợi ý tại Dell Fanpage.
+ Bước 2: Post hình ảnh kèm chú thích, cùng 3 chữ số yêu thích vào post thông báo cuộc thi trên Dell Fanpage.
+ Bước 3: Like, share bài về wall ở chế độ công khai (public) kèm hashtag #Dell #DellMomentum #LightUpYourLife để kêu gọi bạn bè cùng tham gia và bình chọn cho mình. 

 1. Cuộc thi sẽ diễn ra từ Thứ Hai và kết thúc vào lúc 12:00 trưa Chủ Nhật, liên tục trong 4 tuần từ 18/09 – 15/10/2017
 2. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 14:00 Thứ Năm tuần tiếp theo
 3. Người thắng cuộc sẽ được Dell thông báo thông qua Facebook và được yêu cầu phản hồi lại thông báo trong vòng 2 tuần.
 4. Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi Dell dựa trên các tiêu chí sau đây:
 • Hình ảnh mang tính sáng tạo - (80%)
 • Thể hiện rõ chủ đề, bắt mắt và gợi cảm xúc cho người xem.
 • Miêu tả sáng tạo - (20%)
 • Miêu tả ngắn gọn và chân thực hình ảnh để bộc lộ cảm xúc
 1. Khi tham gia cuộc thi, người chơi chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin cá nhân đã cung cấp và Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì vi phạm thông tin cá nhân nào của người tham gia
 2. Ban tổ chức có quyền kéo dài thời gian diễn hoặc kết thúc cuộc thi sớm hơn.
 3. Cơ cấu giải hàng tuần gồm có:

  Giải nhất: 01 máy chụp ảnh Fujifilm Instax,  01 cặp áo thun Me+ và 01 cặp voucher xem phim cho bài thi do BTC bình chọn.

  Giải nhì: 01 Balo Dell sành điệu, 01 cặp áo thun Me+ và 01 cặp voucher xem phim cho bài thi có tổng lượt tương tác (like, share, comment) cao nhất.

  Giải khuyến khích: 03 cặp áo thun Me+ và 03 cặp voucher xem phim được trao cho 06 bạn bằng cách quay số ngẫu nhiên trên trang www.random.org

 4. Ban tổ chức có quyền kéo dài thời gian thông báo người thắng cuộc trên Facebook. Quyết định của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng

Quy định về giải thưởng

Giải thưởng không được chuyển nhượng, trao đổi hoặc quy ra tiền mặt. Hình ảnh về giải thưởng trên Facebook chỉ mang tính chất minh hoạ và có thể khác với thực tế. Ban tổ chức có quyền thay đổi sản phẩm.

Nếu người thắng cuộc không liên hệ và cung cấp thông tin cho Ban tổ chức trong thời gian quy định, giải thưởng sẽ mất hiệu lực. Người thắng cuộc cần thông báo cho Ban tổ chức nếu có bất cứ thay đổi gì về thông tin liên lạc. Người thắng cuộc sẽ phải cung cấp chính xác địa chỉ cư trú tại Việt Nam

Một số điều khoản và quy định khác:

 1. Dell có quyền sử dụng tên, ảnh và thông tin những bài dự thi thắng giải cho việc quảng bá và các hình thức marketing khác trong tương lai và không có trách nhiệm chi trả hoặc thông báo cho người được sử dụng.
 2. Dell có quyền tuỳ ý thay đổi, điều chỉnh điều khoản & quy định, các việc thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được post lên website.
 3. Dell sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ việc mất mát, hư hại tài sản, thương tổn cơ thể hoặc thiệt mạng do phần thưởng của cuộc thi, hoặc bất kì vấn đề phát sinh liên quan đến cuộc thi.
 4. Các điều khoản & quy định này có hiệu lực hơn bất kì thông báo/ quy định có trước được in trên brochure hoặc bất kì công cụ truyền thông nào về cuộc thi.
 5. Tất cả điều khoản & quy định này phù hợp với quyền bảo vệ thông tin cá nhân.
 6. Trong một số trường hợp tranh chấp, xung đột, không chắc chắn hoặc mơ hồ liên quan đến điều khoản & quy định của cuộc thi, hoặc một số vấn đề liên quan đến việc quảng bá, Dell sẽ có toàn quyền đưa ra quyết định và quyết định của Dell sẽ là quyết định cuối cùng.
 7. Tất cả vấn đề và các phát sinh không liên quan đến cuộc thi sẽ thuộc quyền xử lý của Dell, và quyết định của Dell sẽ là quyết định cuối cùng.

Cuộc thi được tổ chức bởi Dell Việt Nam.

Điều kiện tham dự

 1. Cuộc thi chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi
 2. Mỗi thí sinh chỉ được tham gia một lần
 3. Một người tham dự nhiều lần sẽ bị loại
 4. Những người tham gia cuộc thi sau sẽ không được công nhận thắng cuộc nếu họ:

a. Là nhân viên toàn thời gian của Dell hoặc có thành viên trong gia đình làm cho Dell (con cái, bố mẹ, anh chị, vợ chồng...)

b. Người đại diện, nhân viên của các agency chịu trách nhiệm quảng bá, tổ chức cuộc thi cho Dell


Bình luận


 • Dell
 • HTC
 • NOKIA
 • Asus
 • Acer
 • Canon
 • Brother
 • HP
 • Lenovo
 • Sony
 • Samsung
 • Apple